Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 26/7/2022, tại khuôn viên Đài tưởng niệm Liệt sỹ, xã Thạch Văn đã ltổ chức thắp nến tri ân và chương trình văn nghệ

Các đại biểu cùng cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên của các tổ chức đoàn thể và nhân dân 5 thôn trên địa bàn đã dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, bồi hồi thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

Sau nghi lễ thắp nên tri ân là chương trình văn nghệ gồm 9 tiết mục ca, múa đến từ các chi hội Phụ nữ, Chi đoàn thanh niên, Hội TNXP thể hiện với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thể hiện tình yêu quê hương, đất nước.

Các hoạt động thiết thực đó đã khẳng định truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Thạch Văn đối với những người con quê hương đã anh dũng hy sinh vì toàn vẹn lãnh thổ quê hương đất nước, vì độc lập tự do dân tộc

Thông tin - Thạch Hà