Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Thạch Văn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách khó khăn, ốm đau trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm quan tâm chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách, thể hiện truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Từ ngày 22 đến ngày 27/7/2021, cấp ủy, chính quyền đoàn thể xã Thạch Văn đã tổ chức các đoàn đến tại gia đình tặng 205 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách khó khăn, ốm đau trên địa bàn xã. Trong đó 160 suất quà xã với số tiền 9.750.000đ, quà của các tổ chức đoàn thể là 45 suất với số tiền là 9.000.000đ.

Tại các gia đoàn đến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.

Sau đây là một số hình ảnh:

UBND> TV


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 204.821
    Online: 3