Nhận được tin em Nguyễn Văn Khải; học sinh lớp 9H, Trường THCS Đồng Tiến (Thạch Hà) đã trở thành thủ khoa đầu vào lớp chuyên Hóa, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 2021-2022. Với điểm số 55,25 (Toán 9, Văn 7,25, Anh 9,75 và điểm chuyên Hóa 9,75 nhân hệ số 3)

Sáng ngày 22/6/2021 đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt; Tỉnh ủy viên; Bí thư Huyện ủy; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga; Huyện ủy viên; Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thạch Hà đã đến nhà riêng em Nguyễn Văn Khải ở thôn Bắc Văn, xã Thạch Văn tặng quà chúc mừng, động viên em Khải và gia đình. Đồng chí Bí thư bày tỏ niềm vui trước sự nổ lực cố gắng của bản thân em Khải, sự quan tâm của gia đình, các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua để em có được kết qua như hôm nay. Tuy  nhiên đây chỉ là bước khởi đầu đồng chí Bí thư mong muốn em cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, năng động, sáng tạo trong học tập để khẳng định trí tuệ của mình trong những năm học tới ở trường chuyên,  để đạt thành tích cao hơn nữa là học sinh giỏi quốc gia và xa hơn nữa là sự đóng góp của em đối với sự phát triển của quê hương,  đất nước, xứng đáng là người con của quê hương Thạch Hà.

Trước đó Đảng ủy, UBND, Hội Khuyến học xã Thạch Văn và  Ban Giám hiệu trưởng THCS Đồng Tiến cũng đã đến chúc mừng, động viên em Nguyễn Văn Khải và gia đình.

Cũng trong sáng ngày 22/6/2021 đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt; Tỉnh ủy viên; Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ nhân viên trạm Y tế xã Thạch Văn và tặng 10 bộ quần áo, 20 hộp khẩu trang và sửa phục vụ công tác phòng chống dịch.

Ban biên tập TTTĐT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 194.982
    Online: 12