Chiều ngày 22 tháng 2 năm 2021 xã Thạch Văn đã tổ chức buổi gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhânh hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng; Phó bí thư huyện ủy:  Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện;  Đồng chí Đồng Xuân Vân:  Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện ủy phụ trách chỉ đạo xã Thạch Văn, các đồng chí lãnh đạo  Huyện đội Thạch Hà; Thường trực Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Uy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành đoàn thể và và công chức xã.  Đợt 1 năm 2021 xã Thạch văn có  8 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an và có 5 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Thắng; Phó bí thư Huyện ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đồng chí mong muốn dù ở nơi đâu, cương vị nào, nhiệm vụ gì được giao các đồng chí cũng phấn đầu hoàn thành xuất sắc, xứng đáng là con em của quê hương Thạch Văn – Thạch Hà anh hùng. Cũng tại buổi gặp mặt thay mặt cho lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Thắng và đồng chí Đồng Xuân Vân đã tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự; Cũng tại buổi gặp mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, mặt trận các tổ chức đoàn thể đã tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự và cấp ủy chính quyền địa phương trao quà động viên các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đợt 1 năm 2021./.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

UBND. TV