Vừa qua, Ban Thường vụ Hội LHPN xã Thạch Văn đã chính thức ra mắt mô hình vườn ươm 0 đồng tại khuôn viên UBND xã. Với sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội, đã vận động hội viên thu gom các loài cây hoa như: hoa giấy, hoa Ngọc lan, hoa Mai Hoàng anh vv.

Về ươm tại vườn ươm sau đó hỗ trợ các thôn đề trồng trên các tuyến đường nhằm góp phần tạo thành những tuyến đường hoa đẹp, tạo thành những điểm nhấn trong xây dựng nông thôn mới, Vừa qua Hội đã hỗ trợ thôn Tân Văn, Thôn Bắc Văn xây dựng 02  tuyến đường hoa giấy, hiện nay phát triển rất tốt

Qua hoạt động này đã góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng xã nông thôn mới nâng cao đồng thời xây dựng ý thức trách nhiệm về bảo vệ môi trường sinh thái cho cộng đồng trong mỗi hội viên. Đây là công trình chào mừng 91 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam  20/10/1930 - 20/10/2021 của cán bộ, hội viên HLHPN xã Thạch Văn.

HLHPN, TV