Thực hiện kế hoạch của UBND xã và Nghị quyết chi bộ Bắc Văn về dựng nâng cao các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020

Thời gian qua thôn Bắc Văn đã đầu tư xây dựng mở rộng khuôn viên nhà văn hóa thôn; Làm mới nhà vệ sinh tự hoại; Xây dựng mới nhà kho; Cải tạo phòng làm việc cho cấp ủy, cán bộ thôn đảm bảo cho việc lắp đặt, quản lý máy vi tính, kết nối internet nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cán bộ thôn; xây dựng nâng cấp khuôn viên khu thể thao thôn; Xây dựng 200m mương thoát nước trong khu dân cư; nhân dân hiến đất, hiến tường rào mở rộng nền tuyến đường tổ 7 từ 6m lên 8m; Đổ nâng cấp 450m mặt đường rộng 6m. Mở rộng gần 1km mặt đường nội thôn từ 3m lên 5m. Theo khung kế hoạch năm 2020 thôn sẻ phấn đấu xây dựng mở rộng cơ bản mặt các tuyến đường nội thôn, ngõ xóm từ 3m lên 4 đến 5m; Xây dựng hoàn thành cơ bản các tuyến mương tiêu thoát nước nội thôn, bồn hoa trên các tuyến đường; Xây dựng mới từ 2-4 vườn mẫu; chỉnh trang 60 vườn hộ...

Sau đây là một số hình ảnh xây dựng nông thôn mới thời gian qua:

ĐCT Bắc Văn