Thực hiện lộ trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Từ đầu năm đến nay xã Thạch Văn đã triển khai làm được 1.647m đường bê tông tại các thôn: Bắc Văn, Đông Văn, Tân Văn (Trong đó: Đường ngõ xóm 1.093m, đường nội đồng 554m). Đổ bê tông mở rộng mặt đường giao thông được 920m tại thôn Trung Văn, Nam Văn. Nâng cấp đường nội thôn bằng cấp phối biên hòa được 350m tại thôn Đông Văn. Vận động nhân dân hiến đất, hiến cây, tài sản mở rộng nền được 3 tuyến đường với chiều dài 650m tại các thôn Tân Văn, Nam Văn, Bắc Văn.  San sửa lề đường được 500m tại tuyến đường HL3.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu xây dựng hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đường giao thông và mở rộng mặt đường trong năm 2020. Trong thời gian tới UBND xã sẻ cung ứng đủ xi măng cho các thôn theo kế hoạch đầu năm, đồng thời đề nghị UBND huyện bổ sung chỉ tiêu theo nhu cầu đăng ký mới của các thôn đảm bảo xây dựng hoàn thành trước mùa mưa lũ sắp tới.

BCĐ NTM. Thạch Văn