Thực hiện Quyết định số 366/QĐ-UBND ngày 15/4/2020 của UBND huyện Thạch Hà về phê duyệt danh sách công dân kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung tại Cơ sở cách ly y tế tập trung Trường Mầm non Thạch Văn.

Sáng ngày 15/4/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Thạch Hà đã tổ chức lễ bàn giao 57 công dân hoàn thành cách ly tập trung sau 21 ngày, sau khi đã được xét nghiệm cho kết quả âm tính với covid – 19 về các địa phương. Số con em này là quê các địa phương trong huyện Thạch Hà, đi lao động từ nước Thái lan và Lào về và được cách ly tập trung từ ngày 24/3 – 15/4/2020 tại trường Mầm non Thạch Văn. Việc bàn giao công dân được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, Ban chỉ đạo đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho các công dân. Sau khi hoàn thành cách ly tập trung, về địa phương các công dân này phải theo dõi y tề tại nhà thêm 14 ngày nữa. Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành xử lý vệ sinh môi trường, phun khử trùng theo đúng quy định toàn bộ khuôn viên, cơ sở vật chất của địa điểm cách ly tập trung sau khi bàn giao công dân.

BCĐ PCD COVID -19 Thạch Văn