Vừa qua sau lũ lụt UBND xã Thạch Văn đã tiếp tục triển khai kế hoạch huy động tất cả các lực lượng tập trung xây dựng hoàn thành các tiêu chí khu dân cư NTM kiểu mẫu tại hai thôn Trung Văn, Nam Văn và các vườn mẫu vào cuối năm 2020.

Theo đó các nội dung công việc cần tập trung thực hiện ngay là xây dựng hoàn thiện nâng cấp các hạng mục nhà văn hóa, sân thể thao; Chỉnh trang các tuyến đường mẫu, nội thôn, ngõ xóm; Đổ btong mở rộng mặt đường một số tuyến đang làm dang dở do lũ lụt tại thôn Nam Văn. Chỉnh trang vườn hộ, sắp xếp đồ đạc trong gia đình gọn gàng ngăn nắp, thu gom, xử lý rác thải theo đúng quy định; xây dựng hoàn thành các vườn mẫu đăng ký năm 2020. Về lực lượng huy động đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể; lực lượng nhân dân các tổ tự quản và toàn thể nhân dân trong thôn; Phấn đấu hoàn thành các nội dung công việc của các tiêu chí trước ngày 10/12/2020. Các thôn còn lại thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ theo khung kế hoạch năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh nhân dân tham gia xây dựng NTM trong thời gian qua:

NTM. TV