Chiều ngày 30/9/2019 Xã Thạch Văn tổ chức kỷ niệm lần thứ 29 ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2019 Đến dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ, đại diện các Ban, Ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo các thôn,Cán bộ, hội viên người cao trên địa bàn xã

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại Lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 29 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2019). Trong năm qua, Hội Người cao tuổi Xã Thạch Văn tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng", đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các phong trào, hoạt động của Hội. Thực hiện phong trào thi đua gương mẫu “Tuổi cao gương sáng", Hội đã phát động phong trào đến 100% cán bộ, hội viên NCT đăng ký thực hiện. Hội Người cao tuổi xã đã phát huy được vai trò nòng cốt của mình trong việc động viên hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng nông thôn mới, xây dựng, đổi mới quê hương, đất nước.

Đại biểu tham dự

Phát biểu tại kỷ niệm, đồng chí  Đậu Xuân Đại;  Bí Thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hội Người cao tuổi xã trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Hội Người cao tuổi xã  tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sang, đóng góp trí tuệ cho cấp ủy, chính quyền vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; ra sức hiến kế, hiến công trong trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao giải bong chuyền hơi nam, nữ người cao tuổi./.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 105.173
Online: 9