Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới, chiều ngày 23/01/2019 Trường Mầm Non xã Thạch Văn tổ chức Lễ hội mừng xuân tiệc Buffet cho trẻ. Dự chung vui với trẻ có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc các đoàn thể, cùng cán bộ giáo viên các em học sinh và phụ huynh nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ

Đại biểu cùng các em tham gia buổi lễ

Tổ chức tiệc Buffet nhằm giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt, đồng thời giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ ăn. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, kỹ năng sống cách ứng xử văn minh lịch sự, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, những hoạt động hết sức độc đáo mỗi ngày tới trường.

Học sinh giao lưu, thưởng thức ẩm thực

 Góp phần giáo dục lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự quan tâm, chia sẻ đối với những trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được cùng chung đón tết như bao trẻ khác. Tạo không khí sôi nổi, đưa văn hóa dân gian truyền thống vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 Để có nguồn chi phí cho hoạt động, nhà trường đã phối hợp vận động phụ huynh và cán bộ, công chức hỗ trợ, tại buổi lễ nhà trường cũng đã tặng quà cho 15 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

BGH, TrMN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 84.811
Online: 15